Bình chữa cháy xe ô tô FOAM AFFF 2L INOX

Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

Số lượng

Bình chữa cháy xe Oto FOAM AFFF  2L INOX – Sản phẩm bình chữa cháy được sử dụng nhiều cho các loại xe hơi, xe tải…. Vỏ bình làm bằng chất liệu Inox giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bọt chữa cháy được tích hợp trong bình dưới áp suất nén khi xả cho lực xả nhanh mạnh, góp phần dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng nhất.

Bình chữa cháy dạng bọt Foam inox có khả năng chữa đám cháy loại A, B, F. Không sử dụng để chữa các đám cháy bắt nguồn từ điện. trong đó

  • Loại A: từ chất rắn hữu cơ vải, gỗ…
  • Loại B: từ chất lỏng như xăng, dầu …
  • Loại F: từ các chất lỏng trong bếp như dầu ăn, chất béo…

Bình chữa cháy xe ô tô FOAM AFFF 2L INOX với đặc điểm nhận dạng thân bình làm từ inox nên rất bền, có thể dễ dàng quan sát chất cháy bên trong thông qua đồng hồ đo.

Bình chữa cháy dạng bọt foam
Bình chữa cháy xe Oto FOAM AFFF 2L INOX

Thông số kỹ thuật Bình chữa cháy xe ô tô FOAM AFFF 2L INOX

Mã sản phẩm: FOAM AFFF
Chất chữa cháy: Bọt
Khối lượng: 2 kg
Áp suất vận hành: 1.2 Mpa
Áp suất thử nghiệm: 2.5MPa
Khối lượng toàn bình: 2.8 kg
Xuất xứ: Trung Quốc

Tính năng nổi bật:

  • Bình chữa cháy dạng bọt, loại xách tay, bình bằng inox, sử dụng FOAM AFFF tạo bọt trong không khí bao phủ đám cháy, dùng tiện dụng trong bếp, xe hơi (chữa cháy xăng dầu và hóa chất tốt). Trong một số trường hợp có thể xịt trực tiếp lên cơ thể để thoát ra khỏi đám cháy. Bọt Foam AFFF hoàn toàn không gây nguy hiểm cho người.
  • Bình chữa cháy dạng bọt Foam Inox không chữa cháy được điện, khí. những đám cháy loại C và E.

Tham khảo thêm các loại bình chữa cháy đang bán tại HTH tại binhcuuhoa.vn.

Avatar
Về tôi: Bùi Đức Tiến là CEO & FOUNDER của bình chữa cháy HTH (Công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu HTH). Ông là chuyên gia trong lĩnh vực thi công thiết kế các hạng mục PCCC, kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy tại TPHCM và Hà Nội với gần 10 năm kinh nghiệm. Ông đã được đào tạo chính quy, tham gia các khóa học và tập huấn tại các trường đại học PCCC danh tiếng nên hiểu biết rất sâu rộng về mảng này.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :