Bình chữa cháy tự động 6 Kg XZFTB6

Bình cứu hỏa tự động 6 Kg XZFTB6 - có khả năng tự động vỡ chốt an toàn khi nhiệt độ cao. Hiệu quả dập tắt lửa ngay khi bùng phát. Không có chất toxic nên an toàn cho con người.
Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

Số lượng

Bình chữa cháy tự động 6 Kg XZFTB6 – Đây là loại bình chữa cháy tự động hoạt động do tác dụng nhiệt làm vỡ chốt an toàn, được sử dụng và lắp đặt ở những nơi có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn cao. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bình chữa cháy tự động XZF-TB 6 – Sản phẩm bình chữa cháy tự động này sở hữu nhiều thế về trọng lượng vừa phải, kích thước gọn tiện cho việc treo bình… chức năng chữa cháy tự động giúp mang đến cho người sử dụng một thiết bị chữa cháy lý tưởng, đặc biệt là ở những nơi có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao, ít người qua lại.

Bình chữa cháy tự động 6kg

Bình chữa cháy tự động 6kg

Bình chữa cháy tự động dạng treo SMAF XZFTB-6 – Nổi bật với tính năng tự động bung chốt khi bị tác động bởi nhiệt độ, bình chữa cháy SMAF XZFTB6 được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống PCCC ở những khu vực nhà xưởng, nơi dễ xảy ra hỏa hoạn mà người dùng ít lui tới. Bình có hiệu năng cao, thời gian xả nhanh giúp khống chế đám cháy một cách dễ dàng.

Bình chữa cháy tự động dạng treo SMAF xzftb6

Bình chữa cháy tự động dạng treo SMAF xzftb6

Tính năng của bình chữa cháy tự động 6 Kg XZFTB6

* Tự động vỡ chốt an toàn : Do nhiệt độ cao làm vỡ bình dung dịch an toàn trong bình chữa cháy và kích thích vòi phun phun bột chữa cháy ra ngoài.

* Tự động dập tắt đám cháy : Khí nitơ và bột trong bình sẽ phun ra cùng bột ABC trong bình có thể dập tắt các đám cháy loại ABC.

– Bình loại 6kg rất thích hợp cho những khu vực nhạy cảm với lửa hoặc khu vực ít người qua lại. Nó sẽ tự động dập tắt đám cháy ngay từ khi mới bắt đầu.

– Loại bình chữa cháy này thường được trang bị cho các khoang tàu, các phòng kín, cây xăng, các xưởng chứa vật dụng dễ gây cháy hoặc các chất lỏng dễ cháy vv…

Bình cứu hỏa tự động 6 Kg XZFTB6

Bình chữa cháy tự động 6 Kg XZFTB6

Thông số kĩ thuật

Nội dung Thông số
Mã sản phẩm:  XZFTB6
Chất liệu:  ABC chữa cháy
Khối lượng chất chữa cháy:  6 kg
Tổng khối lượng cả bình:  ∼7,5 kg
Đường kính trong:  28,5 cm
Đường kính ngoài:  30 cm
Màu sắc:  Màu đỏ (Sơn tĩnh điện)
Xuất xứ:  Trung Quốc

Tham khảo thêm: Báo giá bình chữa cháy

Hướng dẫn sử dụng

  •  Móc  treo bình chữa cháy tự động 6 Kg XZFTB6 (phòng kín, khoang tàu, kho hàng,….)
  • Khi nhiệt độ vượt quá 60°C TYCO tự động bung, chất chữa cháy trong bình phun ra với phạm vi là 0,94 (m).
  • Hiệu quả phun trong 9 (s)
  • Dập tắt lửa ngay khi bùng phát- An toàn đối với sức khoẻ con người

Tính năng nổi bật: Bình chữa cháy tự động có cấu trúc đơn giản (có móc treo tường), hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả cao liên tục trong suốt quá trình phun.

Ứng dụng: chữa cháy do dầu, xăng, hơi gas và do phát sinh tia lửa điện. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, kho hàng, trạm bơm xăng, trạm biến thế, trạm viễn thông BTS và những nơi có chứa hoá chất…..Ngay khi có lửa (nhiệt độ > 700C) bình cầu sẽ tự động kích hoạt từ 3 đến 5 giây, để dập tắt đám cháy..

Khuyên dùng: Khách hàng nên lựa chọn bình chữa cháy phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Nếu không hiểu kiến thức phòng cháy chữa cháy, hoặc không hiểu sản phẩm cần được kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ bằng cách liên hệ: 18006659 để được trợ giúp.

Cam Ho
Về tôi: Tôi là cộng tác viên viết bài và nhân viên marketing cho bình chữa cháy HTH.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :