Đánh giá:
4.5/5 trong 417 Đánh giá

Bình cứu hoả tự động dạng treo SMAF XZFTB-6 – Nổi bật với tính năng tự động bung chốt khi bị tác động bởi nhiệt độ, bình cứu hỏa SMAF XZFTB6 được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống PCCC ở những khu vực nhà xưởng, nơi dễ xảy ra hỏa hoạn mà người dùng […]

Bình cứu hoả tự động dạng treo SMAF XZFTB-6 cho hiệu năng chữa cháy cao, bình sử dụng bột chữa cháy BC giúp dập tắt được nhiều đám cháy do các chất rắn, lỏng, khí gây ra.
Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

Số lượng
captcha

Bình cứu hoả tự động dạng treo SMAF XZFTB-6 – Nổi bật với tính năng tự động bung chốt khi bị tác động bởi nhiệt độ, bình cứu hỏa SMAF XZFTB6 được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống PCCC ở những khu vực nhà xưởng, nơi dễ xảy ra hỏa hoạn mà người dùng ít lui tới. Bình có hiệu năng cao, thời gian xả nhanh giúp khống chế đám cháy một cách dễ dàng.

binh-cuu-hoa-tu-dong-dang-treo-smaf-xzftb-6_binh-cuu-hoa

Bình cứu hoả tự động dạng treo SMAF XZFTB-6

Đặc tính kỹ thuật:

 Nội dung  Thông số
Mã sản phẩm: XZFTB-6
Sức chứa: 6 kg
Hiệu quả phun: ≤ 10 s
Bán kính bảo vệ: 1 m
Nhiệt độ hoạt động: -20°C ∼ +55°C
Kích thước 36 x 36 x 40
Áp suất: 1.2 MPa
Xuất xứ Trung Quốc

Tính năng nổi bật: Bình chữa cháy tự động có cấu trúc đơn giản (có móc treo tường), hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả cao liên tục trong suốt quá trình phun.

Ứng dụng: chữa cháy do dầu, xăng, hơi gas và do phát sinh tia lửa điện. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, kho hàng, trạm bơm xăng, trạm biến thế, trạm viễn thông BTS và những nơi có chứa hoá chất…..Ngay khi có lửa (nhiệt độ > 700C) bình cầu sẽ tự động kích hoạt từ 3 đến 5 giây, để dập tắt đám cháy..

Khuyên dùng: Khách hàng nên lựa chọn bình cứu hoả phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Nếu không hiểu kiến thức phòng cháy chữa cháy, hoặc không hiểu sản phẩm cần được kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ bằng cách liên hệ: 18006659 để được trợ giúp.

Xem thêm các sản phẩm bình cứu hỏa giá rẻ đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

0/5 (0 Reviews)
Cam Ho
Về tôi: Tôi là cộng tác viên viết bài và nhân viên marketing cho bình chữa cháy HTH.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :