Bình cứu hoả tự động XZFTB10 giá rẻ

Bình cứu hoả tự động XZFTB10 có thể treo tại những khu vực nhạy cảm dễ xảy ra hỏa hoạn hoặc ném thẳng vào các đám cháy để dập tắt kịp thời.
Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

  Số lượng

  Bình cứu hoả tự động XZFTB10 – Sản phẩm bình cứu hỏa tự động XZFTB10 sử dụng chất chữa cháy dạng bột giúp tăng hiệu quả chữa cháy, thiết kế dạng hình cầu nên bình có thể được treo ở những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn hoặc dùng để ném vào trong đám cháy để bình có thể tự động dập tắt.

  binh-cuu-hoa-tu-dong-XZFTB10_binh-cuu-hoa

  Bình cứu hoả tự động XZFTB10

  Đặc tính kỹ thuật:

   Nội dung  Thông số
  Mã sản phẩm: XZFTB10
  Sức chứa: 10 kg
  Hiệu quả phun: ≤ 10 s
  Bán kính bảo vệ: 1.15 m
  Nhiệt độ hoạt động: -20°C ∼ +55°C
  Kích thước 36 x 36 x 40
  Áp suất: 1.2 MPa
  Xuất xứ Trung Quốc

  Tính năng nổi bật: Bình chữa cháy tự động có cấu trúc đơn giản (có móc treo tường), hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả cao liên tục trong suốt quá trình phun.

  Ứng dụng: chữa cháy do dầu, xăng, hơi gas và do phát sinh tia lửa điện. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, kho hàng, trạm bơm xăng, trạm biến thế, trạm viễn thông BTS và những nơi có chứa hoá chất…..Ngay khi có lửa (nhiệt độ > 700C) bình cầu sẽ tự động kích hoạt từ 3 đến 5 giây, để dập tắt đám cháy..

  Khuyên dùng: Khách hàng nên lựa chọn bình cứu hoả phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Nếu không hiểu kiến thức phòng cháy chữa cháy, hoặc không hiểu sản phẩm cần được kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ bằng cách liên hệ: 18006659 để được trợ giúp.

  Xem thêm các sản phẩm bình cứu hỏa giá rẻ đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

  Cam Ho
  Về tôi: Tôi là cộng tác viên viết bài và nhân viên marketing cho bình chữa cháy HTH.

  Sản phẩm sau :

  Sản phẩm trước :