Đánh giá:
4.5/5 trong 161 Đánh giá
Bình cứu hoả MFZ4 BC thumbnail

Bình cứu hoả MFZ4 BC

Giá: liên hệ

Công ty HTH chuyên cung cấp bình chữa cháy gia đình chất lượng cao, nhiều chủng loại, đã được rất nhiều hộ gia đình trên cả nước tin dùng. Rất nhiều vụ cháy thương tâm xảy ra do gia đình không trang bị mua cho mình bình chữa cháy để đề phòng hỏa hoạn. HTH cung cấp giá bình chữa cháy gia đình cũng rất phù hợp với đại đa số túi tiền của người Việt Nam lại đa dạng về chủng loại nhờ đó có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với nhà bạn.

Bình chữa cháy gia đình loại nào tốt ?

Bình chữa cháy phục vụ cho gia đình thường được chọn nhất là những bình xách tay, gọn nhẹ có trọng lượng và kích thước không quá lớn phù hợp di chuyển đến mọi ngóc ngách trong nhà. Thông thường nhất bạn có thể chọn bình chữa cháy bột khô hoặc bình khí CO2. Phía trên là những bình chữa cháy chuyên dụng cho gia đình mà HTH đã kinh doanh trong nhiều năm qua.

Giá bình chữa cháy gia đình ?

Để chọn mua bình chữa cháy gia đình chất lượng, giá cả phải chăng có đầy đủ tem kiểm định của BCA bạn hãy đến đại lý của HTH hoặc liên hệ với chúng tôi qua nhân viên tư vấn để được cung cấp chi tiết nhất báo giá của các bình có trên thị trường. Cam kết giá thành rẻ nhất và giao hàng trên toàn quốc.