Bình chữa cháy CO2 MT3 nhỏ gọn giá tốt

Bình chữa cháy khí CO2 MT3 chuyên dùng để phòng cháy chữa cháy cho nhà máy, xi nghiệp, văn phòng, khách sạn, trường học, cây xăng, các cửa hàng...
Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

Số lượng

Bình chữa cháy CO2 MT3 – Đây là dòng sản phẩm bình chữa cháy thông dụng được sử dụng nhiều trong đời sống, bình có kết cấu chắc chắn, vỏ thép, van dễ mở…khả năng dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng mang lại hiệu quả chữa cháy cao.

Bình chữa cháy MT3 là gì ?

Bình chữa cháy MT3 là bình chữa cháy CO2 với kích thước nhỏ gọn rất được ưa dùng cho gia đình, công ty, trên ô tô. Đặc biệt bình chữa cháy MT3 rất được các cửa hàng điện tử ưa dùng nhờ vào khả năng chữa cháy nhanh, tốt mà không gây hỏng hóc các thiết bị linh kiện điện tử đắt tiền. Nhờ vào chất chữa cháy là CO2 hoàn toàn tan trong không khí không để lại chất chữa cháy trên bề mặt linh kiện.

bình chữa cháy CO2 MT3 giá rẻ
Bình Chữa Cháy Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Ưu điểm của bình chữa cháy CO2 MT3

– Cấu trúc bình đơn giản, sử dụng dễ dàng.

– Tốc độ chữa cháy nhanh, hiệu quả cao thân thiện với môi trường diện tích phun lớn.

– Lửa không có khả năng tái sinh.

– Độ an toàn cao

– Tuổi thọ cao.

– Giá thành hợp lý

Bình chữa cháy dạng khí Co2 MT3 thích hợp cho việc sử dụng trong nhà máy, xi nghiệp, văn phòng, khách sạn, trường học, cây xăng, các cửa hàng…

– Không ảnh hưởng đến vật dụng, thiết bị khi xịt trực tiếp lên, bình chữa cháy MT3 dùng cho đám cháy mới phát hiện trên phạm vi hẹp…

Bình cứu hỏa khí Co2 MT3 HTH

Bình chữa cháy khí Co2 MT3

Thông số kỹ thuật bình chữa cháy CO2 MT3

Đây là bảng thông số kỹ thuật của bình chữa cháy MT3 được niêm yết trên thân bình. Thông số dưới đây được cung cấp từ nhà sản xuất, bạn có thể lấy làm chuẩn để so sánh, kiểm tra bình khi mua.

Nội dung Thông số
Mã sản phẩm MT3
 Sức chứa: 3 kg
 Trọng lượng cả bình: 11,6 kg
 Phạm vi phun 2 m
 Hiệu quả phun 30 s
 Nhiệt độ làm việc -10°C ∼ 55°C
 Xuất xứ Trung Quốc

Cấu tạo bình chữa cháy MT3

Cấu tạo bình chữa cháy MT3 gồm thân bình thường được làm bằng gang, phần loa phun, đồng hồ đo áp suất, vòi loa phun, cò bóp và chốt hãm kẹp chì. Dưới đây HTT xin gửi đến bạn hình cũng như cấu tạo chi tiết các phần bên trong được bóc tách để khách hàng có thể quan sát một cách rõ nhất.

cấu tạo bình chữa cháy

Thông số bình cứu hỏa bột Amerex B570 nhập khẩu

Trọng lượng bình chữa cháy MT3 CO2

Trọng lượng của bình chữa cháy CO2 MT3 là 11,6 kg trong đó 3kg là chất chữa cháy số còn lại là thân bình, van, vòi… do bình được đúc bằng gang nên có trọng lượng khá nặng. Tuy nhiên với trọng lượng này thì bạn hoàn toàn có thể trang bị bình cho xe ô tô hoặc gia đình văn phòng bạn.

Bảng báo giá bình chữa cháy CO2 MT3

Để nhận bảng báo giá bình chữa cháy CO2 MT3 sỉ dành cho đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh của HTH

Bình chữa cháy khí CO2 – MT3 có tem kiểm định 380.000 VNĐ

Cách kiểm tra bình chữa cháy CO2 MT3

Sau đây HTH sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra bình chữa cháy CO2 MT3 để bạn có thể chọn cho mình một bình trong tình trạng tốt nhất để về sử dụng trong gia đình cũng như công ty.

Việc đầu tiên khi kiểm tra bình chữa cháy CO2 MT3 là cần kiểm tra ngoại hình của bình xem có cấn móp hay hư hỏng gì xảy ra ở thân bình cũng như các phụ kiện khác của bình không. Ngoài ra kiểm tra chốt kẹp chì của bình còn niêm phong không cũng là điều mà bạn cần quan tâm.

Điều tiếp theo là bạn cần kiểm tra đồng hồ đo áp suất trong bình, nó nói lên lượng chất chữa cháy trong bình còn đủ sử dụng hay không, nếu đồng hồ chỉ về vạch đỏ thì bạn cần tiến hành bảo trì nạp sạclai5 bình chữa cháy CO2 MT3 ngay lập tức.

đồng hồ đo áp suất trên bình chữa cháy CO2 MT3

Đồng hồ đo áp suất trên bình chữa cháy CO2 MT3

Nhược điểm của bình chữa cháy khí CO2 MT3:

– Bình được đúc bằng gang khá nặng nếu như phụ nữ sử dụng.

Lưu ý: Bình chữa cháy CO2 là loại khí lạnh -78,9°C rất lạnh do đó khi sử dụng không chạm tay vào kim loại trên bình, tránh để khí CO2 xịt vào ngời sẽ gây bỏng lạnh.

Cách sử dụng bình chữa cháy MT3

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy CO2 MT3 đầu tiên rút chốt sau đó hướng phần loa vòi về đám cháy và bắt đầu phun cho đến khi đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Cần chú ý cầm ở phần loa vòi và không chạm vào thân bình cũng như xịt trực tiếp lên cơ thể sống có thể gây hiện tượng bỏng lạnh.

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy CO2 MT3

Báo giá bình chữa cháy MT3

Hiện nay HTH có 2 đại lý kinh doanh bình chữa cháy tại Hà Nội và TPHCM liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá bình chữa chay CO2 MT3 một cách nhanh nhất và hưởng ưu đãi lên đến 39%. Đặc biệt tất cả bình chữa cháy mua tại HTH đều được hưởng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và vận chuyển tận nơi đến mọi miền tổ quốc.

Một số câu hỏi thường gặp về bình chữa cháy MT3

Nội dung kiểm tra bình chữa cháy mt3 ?
Đáp: cần kiểm tra lượng chất chữa cháy còn lại trong bình thông qua đồng hồ đo hoặc cân bình và so sánh với bảng thông số kỹ thuật bình chữa cháy MT3. Ngoài ra cần kiểm tra ngoại hình của bình.

Bình chữa cháy mt3 bao nhiêu kg ?
Đáp: bình chữa cháy MT3 nặng 11,6 kg trong đó 3kg là chất chữa cháy còn lại là bình và phụ kiện.

Trọng lượng bình chữa cháy co2 mt3 ?
Đáp: trọng lượng bình chữa cháy co2 mt3 là 11,6 kg trong đó 3 kg là khí CO2 hóa lỏng dưới áp suất cao.

Bình chữa cháy có ký hiệu mt3 là bình chữa cháy loại gì ?
Đáp: bình chữa cháy có ký hiệu MT3 là bình chữa cháy khí CO2 thường được sử dụng cho các tiệm linh kiện điện tử, nhà máy, kho xưởng, chung cư.

Ký hiệu bình chữa cháy mt3 ?
Đáp: bình chữa cháy MT3 thường có ký hiệu chữ MT3 kèm CO2 trên thân bình.

Bình chữa cháy co2 mt3 giá bao nhiêu ?
Đáp: thông thường bình chữa cháy CO2 MT3 có rất nhiều khung giá khác nhau, tùy vào nước sản xuất ra bình như Nhật, Mỹ, Đức, Trung Quốc… Liên hệ ngay với HTH để nhận báo giá chi tiết.

Cam Ho
Về tôi: Tôi là cộng tác viên viết bài và nhân viên marketing cho bình chữa cháy HTH.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :