Bảng giá bán bình chữa cháy mini 500ml, 1kg, 2kg cho xe ô tô

Có mấy loại bình chữa cháy mini | Cách sử dụng bình chữa cháy mini | Giá 1 bình chữa cháy mini

Bình chữa cháy mini giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội
Bình chữa cháy mini giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội


HTH cung cấp bình chữa cháy mini tại Hà Nội,TPHCM với giá thành tốt kèm theo tiêu chuẩn, chuyên dụng dành cho chủ xe ô tô. Hiện chúng tôi kinh doanh rất đa dạng chủng loại bình cứu hỏa mini nhập khẩu của nhiều hãng danh tiếng trên thế giới. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều bảo đảm chất lượng, an toàn ở mức cao nhất và có chế độ bảo hành đầy đủ rõ ràng nhất cho quý khách hàng. Hiện nay bình chữa cháy mini 500ml và pfe-1 đang rất được ưa chuộng được đánh giá cao từ khách hàng. Ngoài ra giá bình chữa cháy mini của chúng tôi là rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường, giao hàng toàn quốc và chiết khấu thêm dành cho khách hàng mua sỉ với số lượng lớn.

Có mấy loại bình chữa cháy mini ?

Có 3 loại bình chữa cháy mini thường dùng cho xe ô tô, thông dụng nhất có thể kể đến bình 500ml, bình 1kg và bình 2kg.

Bình chữa cháy mini xe ô tô thường được sử dụng có trọng lượng từ 1kg – 2kg thuộc các hãng Sharp Fire, Fire Stop, Flamebeater…

Cách sử dụng bình chữa cháy mini

Nhìn chung hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy mini không khác gì những bình khác, bạn có thể thực hiện theo 3 bước cơ bản xóc nhẹ bình, giật chốt sau đó phun vào gốc của đám cháy.

Bình chữa cháy mini 1kg chuyên dụng cho ô tô
Bình chữa cháy mini 1kg chuyên dụng cho ô tô, gọn nhẹ hiệu quả chữa cháy lại rất cao.

Giá 1 bình chữa cháy mini ? Bình chữa cháy mini giá bao nhiêu tiền ?

Hiện bình chữa cháy mini có rất nhiều loại và đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau như Fucon, Pacifix, Sri, Fire Stop…. để nhận catalgue, bảng báo giá bình chữa cháy mini đầy đủ nhất vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Bình chữa cháy mini có nổ không ?

Qua báo đài thì đã có rất nhiều vụ bình chữa cháy mini nổ. Tuy nhiên đó thường là những bình kém chất lượng, không có tem kiểm định của BCA. Ngoài ra có 1 số trường hợp bất khả kháng như người sử dụng để bình dưới ánh nắng trực tiếp và để bình ở nơi có nhiệt độ trên 55 độ C trong thời gian dài khiến bình bị xì. Đối với bình chính hãng được thiết kế chắc chắn rất khó xảy ra hiện tượng nổ hoặc xì khí.

Mua bình chữa cháy mini ở đâu ?

Hiện bạn có thể mua bình chữa cháy mini ở TPHCM và Hà Nội tại 2 đại lý của HTH. Ngoài ra những bạn ở tỉnh khác thì HTH có dịch vụ giao hàng tận nơi. Liên hệ với chúng tôi ngay qua địa chỉa sau:

– Hà Nội: Số 68 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
– Tp. Hồ Chí Minh: 62 Đường Số 9, Phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua bình chữa cháy mini ở TPHCM ?

Để có thể mua bình chữa cháy mini chính hãng giá tốt có bảo hành bạn có thể đến 62 Đường Số 9, Phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ mua bình chữa cháy mini ở Hà Nội?

Hiện nay để mua bình chữa cháy mini chính hãng bảo hành 12 tháng có tem kiểm định từ BCA bạn có thể đến Số 68 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Bình chữa cháy mini giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội
Bình chữa cháy mini giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Lưu ý: Theo quy định về bình chữa cháy trên xe ô tô thì mỗi xe ô tô tùy vào kích thước nên trang bị từ 1 đến 3 bình chữa cháy mini.

HTH cam kết tất cả bình chữa cháy mini mà chúng tôi bán ra đều được bảo hành 12 tháng, có đầy đủ tem kiểm định của BCA. Sản phẩm đã được sử dụng, test thử kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.