Bình cứu hoả tự động Fire Stop 675-3D nhập khẩu

Thiết kế nhỏ gọn, tính năng vượt trội, dễ dàng khống chế đám cháy và dọn dẹp sau khi vận hành đó là những tính năng nổi bật mà bình cứu hỏa tự động Fire Stop 675-3D mang lại.
Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

Số lượng

Bình cứu hoả tự động Fire Stop 675-3D – Với thiết kế hết sức nhỏ gọn và độc đáo, bình cứu hỏa tự động Fire Stop được sử dụng chủ yếu trong các nhà bếp của hộ gia đình với chức năng tự động ngăn chặn các đám cháy do nấu ăn gây ra một cách nhanh chóng, và bạn dễ dàng lau chùi tẩy rửa sau khi đám cháy được khống chế bởi bình cứu hỏa.

binh-cuu-hoa-tu-dong-fire-stop_binh-cuu-hoa
Bình cứu hoả tự động Fire Stop 675-3D

Đặc tính kỹ thuật:

 Nội dung  Thông số
Mã sản phẩm: 675-3D
Sức chứa: 0.5 kg
Hiệu quả phun: _ s
Bán kính bảo vệ: 1 m
Nhiệt độ hoạt động: -20°C ∼ +55°C
Kích thước _
Áp suất: 1.2 MPa
Xuất xứ Mỹ

Tính năng nổi bật: Bình chữa cháy tự động có cấu trúc đơn giản (có móc treo tường), hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả cao liên tục trong suốt quá trình phun.

Ứng dụng: chữa cháy do dầu, xăng, hơi gas và do phát sinh tia lửa điện. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, kho hàng, trạm bơm xăng, trạm biến thế, trạm viễn thông BTS và những nơi có chứa hoá chất…..Ngay khi có lửa (nhiệt độ > 700C) bình cầu sẽ tự động kích hoạt từ 3 đến 5 giây, để dập tắt đám cháy..

Khuyên dùng: Khách hàng nên lựa chọn bình cứu hoả phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Nếu không hiểu kiến thức phòng cháy chữa cháy, hoặc không hiểu sản phẩm cần được kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ bằng cách liên hệ: 18006659 để được trợ giúp.

Nguồn: công ty bán bình cứu hỏa tại hà nội

Cam Ho
Về tôi: Tôi là cộng tác viên viết bài và nhân viên marketing cho bình chữa cháy HTH.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :