Đánh giá:
4.5/5 trong 191 Đánh giá

Bình cứu hoả ô tô loại 1 kg – Chất liệu bình được làm từ thép không rỉ sơn tĩnh điện, trọng lượng rất nhẹ có thể xách tay dễ dàng, thích hợp cho mọi đối tượng có thể sử dụng. Đặc tính sản phẩm Nội dung Thông số Bột chữa cháy BC MFZ1 Chất chữa cháy NaHCO3 Sức […]

Bình chữa cháy ô tô loại 1 kg - Chất liệu bình được làm từ thép không rỉ sơn tĩnh điện, trọng lượng rất nhẹ có thể xách tay dễ dàng, thích hợp cho mọi đối tượng có thể sử dụng.
Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!
Đặt Online có báo giá ngay!
Số lượng
captcha

Bình cứu hoả ô tô loại 1 kg – Chất liệu bình được làm từ thép không rỉ sơn tĩnh điện, trọng lượng rất nhẹ có thể xách tay dễ dàng, thích hợp cho mọi đối tượng có thể sử dụng.

Đặc tính sản phẩm

Nội dung Thông số
Bột chữa cháy BC MFZ1
Chất chữa cháy NaHCO3
Sức chứa: 1 ± 0.08 (kg)
Trọng lượng cả bình: 1,8 (kg)
Hiệu quả phun: ≥ 8 (s)
Phạm vi phun: ≥ 2 (m)
Nhiệt độ làm việc: -20°C ∼+ 55°C
Áp suất vận hành 1.2 MPa
Thử nghiệm qua nước: 2.5 MPa
Kích thước của bình ∅ 90*240
Xuất xứ: Trung Quốc

Tính năng nổi bật

– Thích hợp cho di chuyển

– Dễ sử dụng

– Trọng lượng 1kg bột phù hợp với các loại ô tô

– Giá thành phù hợp

– Bảo quản tốt thời gian sử dụng lâu dài

=> Binh cuu hoa ô tô được thiết kế dành riêng cho các loại phương tiện khi di chuyển dễ dàng và đảm bảo được sự an toàn.
– Hiện giá bình chữa cháy mini cho xe ô tô từ 1kg – 2kg được phân phối bởi HTH đang có giá thành tốt nhất hiện nay. Giao hàng toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuấ xứ rõ ràng, bảo hành đầy đủ trong thời gian dài mang đến cho bạn sự an toàn cao nhất khi sử dụng.

Ứng dụng phổ biến

Bình cứu hoả ô tô loại 1 kg trên thế giới các nước phát triển đã sử dụng trong nhiều năm qua. Việt Nam mới phổ biến trong vài năm gần đây sau những vụ cháy các phương tiện lưu thông xảy ra.

Theo: binhcuuhoa.vn

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :