Bình chữa cháy chuyên dụng cho xe ô tô CÓ kiểm định

Theo thông tư 57 cho biết từ ngày 06/01/2016 toàn bộ các loại xe ô tô 4 chỗ trở lên phải sử dụng phương tiện phòng cháy chữa cháy để đảm an toàn cho tài sản và tính mạng khi tham gia giao thông. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bình cứu hoả không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến tình trạng khi sử dụng bình không có hiệu quả làm ảnh hưởng đến việc an toàn về tài sản và tính mạng của con người.

Bình cứu hoả chuyên dụng cho xe ô tô 4 chỗ

Bình chữa cháy chuyên dụng cho xe ô tô 4 chỗ

Đây là dòng Fire Stop chất chữa cháy dạng khí Co2 kiểu dáng thiết kế rất thon gọn, dành riêng cho các loại xe du lịch và xe máy. Fire Stop có khả năng dập tắt cháy khi có hiện tượng phát sinh từ các đám cháy chất rắn, lỏng, khí và thiết bị điện chuyên dùng cho xe ô tô 4 chỗ, xe du lịch, xe hơi, xe máy,…rất thông dụng.

Đặc tính của bình chữa cháy Fire Stop

  • Chất chữa cháy: Khí Co2
  • Chiều cao: 24 cm
  • Trọng lượng: 0,5 (kg)
  • Hiệu quả phun: ≥ 8 S
  • Phạm vi phun: ≥ 3m
  • Nhiệt độ làm việc: -10°C ~ +55°C
  • Áp suất: 0,68 (kg/L)
Bình chữa cháy ô tô có kiểm định

Bình chữa cháy ô tô có kiểm định

Tất cả bình chữa cháy do HTH cung cấp và phân phối đều được kiểm định tại cục PCCC & CNCH kèm tem kiểm định trên thân bình đầy đủ.

Để được biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài của chúng tôi để được tư vấn!

Avatar
Về tôi: Bùi Đức Tiến là CEO & FOUNDER của bình chữa cháy HTH (Công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu HTH). Ông là chuyên gia trong lĩnh vực thi công thiết kế các hạng mục PCCC, kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy tại TPHCM và Hà Nội với gần 10 năm kinh nghiệm. Ông đã được đào tạo chính quy, tham gia các khóa học và tập huấn tại các trường đại học PCCC danh tiếng nên hiểu biết rất sâu rộng về mảng này.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :