Bình cứu hỏa tự động chống hỏa hoạn lúc không ngờ nhất

Không ít những đám cháy xảy ra vào lúc gần sáng, nửa đêm lúc cả gia đình đang ngủ hoặc khi gia đình không có ai ở nhà. Vậy vào những lúc đó làm sao để phát hiện và chữa cháy kịp thời nhất.
 
Bình cứu hỏa tự động sẽ giải quyết vấn đề này.
 
Như gần đây nhất vào 3h sáng 5/4 tại số 48 – Nguyễn Tử Giản – Mỹ An – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng đã xảy ra một vụ cháy lớn, do thời điểm cháy cả nhà đang ngủ nên đã khiến 3 người trong gia đình tử vong gồm 1 người phụ nữ và 2 cô gái trẻ.
 
Theo những người hàng xóm cho biết thì khi đám cháy bùng phát từ tầng 1 có tổng cộng 6 người trong nhà, đám cháy nhanh chóng bén sang 3 chiếc xe máy đậu gần đó khiến chúng phát nổ. Chỉ có 2 vợ chồng và 1 người con thoát ra ngoài, Không may 3 người còn lại nằm ở trên gác lửng nên bị tử vong do ngạt khói.
 
Về vấn đề bình cứu hỏa tự động thì có thể kể đến 3 loại bạn thường gặp nhất:
 
Bình cứu hỏa tự động Multi Purpos Ball
 
bình chữa cháy tự động multi purpos ball
 
Đối với bình dạng ball này thì bạn có thể cầm ném thẳng vào trung tâm của ngọn lửa. Khi bóng cứu hỏa tiếp xúc với ngọn lửa thì sẽ nổ và bung bộ và chất cứu hỏa trong đó lan ra dập ngọn lửa xung quanh. Bóng có thể dập được ngọn lửa nhỏ trong phạm vi 1 – 2m.
 
Bình cứu hỏa tự động bột ABC loại 2kg
 
Bình cứu hỏa tự động bột ABC loại 2kg
 
Với loại bình này thường để ở trong góc phòng với độ nghiêng 30% có thể dập lửa ở phạm vi 1-2 m
 
Bình cứu hoả tự động nhập khẩu loại 6kg
 
bình cứu hỏa tự động nhập khẩu loại 6kg
 
loại bình này có thể dập lửa trong phạm vi lớn từ 9 – 15m tùy theo trọng lượng của bình. Bình thường được gắn cố định trên nóc nhà khi cảm ứng được ngọn lửa bình sẽ tự động xịt cứu hỏa.

Avatar
Về tôi: Bùi Đức Tiến là CEO & FOUNDER của bình chữa cháy HTH (Công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu HTH). Ông là chuyên gia trong lĩnh vực thi công thiết kế các hạng mục PCCC, kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy tại TPHCM và Hà Nội với gần 10 năm kinh nghiệm. Ông đã được đào tạo chính quy, tham gia các khóa học và tập huấn tại các trường đại học PCCC danh tiếng nên hiểu biết rất sâu rộng về mảng này.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :