Bình cứu hỏa tự động và những điều bạn nên biết

Cẩm nang Bình cứu hỏa – Được biết đến là một trong những loại bình cứu hỏa thông dụng sử dụng rộng rãi trong các khu vực, nhà xưởng nhạy cảm có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn cao; bình cứu hỏa tự động sẽ giúp bạn chủ động hạn chế được những thiệt hại do đám cháy gây ra ngay từ khi mới bắt đầu bùng phát.

Sản phẩm bình cứu hỏa tự động thường có cấu trúc hình cầu, có đầu cảm biến nhiệt và móc treo tường, hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả cao liên tục trong suốt quá trình phun. Trọng lượng bình cầu chữa cháy tự động có 3 loại 6kg – 8 kg – 10 kg rất gọn nhẹ, dễ lắp đặt ở những nơi nhạy cảm về cháy nổ như nhà bếp, cầu dao điện, kho, xưởng, nhà máy, xí nghiệp, trạm xăng dầu, trường học, khách sạn, nhà hàng, căn hộ cao tầng…

Quả cầu cứu hỏa hoạt động rất hiệu quả. Khi ở trạng thái 50-60°C., nó tự động kích hoạt dập tắt đám cháy ngay lập tức. Bình cầu chửa cháy rất đơn giản cho người sử dụng _ một sản phẩm cần thiết cho chúng ta .

NGUYÊN LÝ CHỮA CHÁY :

  • Khi tiếp xúc với lửa thì chỉ trong 3 giây, nó tự động phân hủy để bắn ra chất dập lửa và báo động bằng âm thanh.
  • Quả cầu cứu hỏa này có thể tự kích hoạt ở nhiệt độ khoảng
  • Nguyên lý chữa cháy của thiết bị pccc này là bên trong có chứa 95% Ammonium photsphate, một loại hóa chất do Đức sản xuất có thời hạn sử dụng đến 6 năm.
  • Quả cầu cứu hỏa này có thể dập tắt nhiều loại lửa: lửa cháy do xăng dầu,hóa chất, lửa cháy do điện và lửa cháy do các vật liệu thông thường khác như củi, giấy, vải.

Nguyên tắc hoạt động của bình cứu hỏa tự động:

  • Khi nhiệt độ môi trường từ 20 ~ 45 độ C bình cứu hỏa ở trạng thái bình thường.
  • Tự động phun bột khi nhiệt độ trong không khí tăng đột ngột vượt quá 60°C.
  • Vòi phun của bình cứu hỏa sẽ phun bột và khí trong đường kính khoảng trên 3m để dập tắt đám cháy xung quanh.
  • Áp suất làm việc 17 bar, thời gian xả là 13s – 16s.

Nguồn: bình cứu hỏa mới nhất

Cam Ho
Về tôi: Tôi là cộng tác viên viết bài và nhân viên marketing cho bình chữa cháy HTH.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :