Cung cấp bình chữa cháy khẩn cấp

Thị trường đang cung cấp rất nhiều loại bình chữa cháy nhiều hãng khác nhau, điều gì khiến khách hàng chọn bình chữa cháy của HTH Company. Ở 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội. là trụ sở chính cung cấp bình cứu hỏa khẩn cấp tại HTH Company, khi khách hàng có nhu cầu có thể đến địa chỉ trên để tham khảo các loại bình chữa cháy khẩn cấp nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

cua-hang-cung-cap-binh-cuu-hoa-khan-cap
Cửa hàng cung cấp bình chữa cháy khẩn cấp

Trên thế giới đang sử dụng các hãng như: NC, SRI, HTH,…sử dụng để chữa các loại đám cháy: chất rắn, chất lỏng, chất khí và các loại thiết bị điện nhanh chóng và khẩn cấp chỉ trong vòng 30s trở lại.

cac-loai-binh-cuu-hoa-khan-cap-tai-hth-company
Các loại bình chữa cháy khẩn cấp tại HTH Company

Vì sao nên chọn bình cứu hỏa của HTH?

Những lợi ích khi khách hàng mua bình chữa cháy tại HTH Company nên biết:

– Tư vấn theo mục đích sử dụng của khách hàng nên sử dụng loại bình nào phù hợp với nhu cầu vừa đúng với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy (TCVN) tại Việt Nam.

– Các loại bình chữa cháy khẩn cấp tại HTH Company được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 (theo tiêu chuẩn TCVN).

– Khi mua bình chữa cháy ở đây. Khách hàng được bảo hành 12 tháng theo hãng.

– Khi sử dụng hết chất chữa cháy chúng tôi có thể nạp lại hoặc đổi bình tương đương bình của khách hàng, để khách hàng của chúng tôi có thể tiết kiệm chi phí đầu tư mới.

– Dịch vụ cung cấp bình chữa cháy HTH Company sẽ làm có khách hàng hài lòng. Vì sao tôi lại nói dịch vụ của HTH Company lại làm cho khách hàng hài lòng một điều mà khách hàng có thể nhận thấy khi mua hàng, khi được nhân viên kỹ thuật tư vấn, hướng dẫn sử dụng,…tất cả những gì công ty thực hiện theo chiều hướng thỏa mãn nhu cầu mong muốn của người sử dụng.

cung-cap-binh-chua-chay-khan-cap-tan-noi
Cung cấp bình chữa cháy khẩn cấp tận nơi

Cung cấp bình chữa cháy khẩn cấp trên mọi nơi trên toàn quốc. Phục vụ khách hàng 24/24h để đáp ứng nhu cầu khách hàng hiệu quả chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe ý kiến phản hồi từ người sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi (Hotline: 18006659) nếu khách hàng có điều gì thắc mắc!

Cam Ho
Về tôi: Tôi là cộng tác viên viết bài và nhân viên marketing cho bình chữa cháy HTH.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :