Đổi bình cứu hỏa cũ lấy bình cứu hỏa mới

Dịch vụ đổi bình cứu hỏa cũ lấy bình cứu hỏa mới có ở đâu?
 

Công ty HTH mang tới nhiều bất ngờ cho khách hàng: “Đổi bình cứu hỏa cũ, lấy bình cứu hỏa mới”.

 

Từ xưa cho tới nay người Việt Nam luôn có phong tục cái gì thuộc những năm cũ sẽ được thay đổi bằng những cái mới mẻ hơn. Đây là cơ hội cho nhiều hộ gia đình, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,…thay thế các loại bình cứu hỏa cũ để đổi lấy các bình mới để đảm bảo cho chất chữa cháy không bị rò rỉ, quá trình lưu trữ và sử dụng tốt hơn.

 

Thấu hiểu được nhu cầu mong muốn của khách hàng, HTH mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi đổi bình cứu hỏa cũ để nhận ngay những bình mới. Bắt đầu áp dụng cho khách hàng từ ngày 16/04/2015 khách hàng chỉ cần mang bình cứu hỏa cũ còn sử dụng được tới địa chỉ: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội. để đổi ngay những chiếc bình mới về.

 

Đổi bình cứu hỏa cũ số lượng nhiều

 

HTH không quan trọng khách hàng có bao nhiêu bình cứu hỏa cũ. Không giới hạn về số lượng bình cứu hỏa.

 

đổi bình chữa cháy cũ lấy bình chữa cháy mới

Đổi bình cứu hỏa cũ lấy bình cứu hỏa mới


 

=> Để chuẩn bị cho công tác phòng cháy, đảm bảo an toàn theo quy định của cơ quan phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam thay vì khách hàng trang bị bình cứu hỏa mới, thì nay công ty HTH ra chính sách đổi bình cứu hỏa cũ lấy bình cứu hỏa mới.

 

đổi bình chữa cháy cũ lấy bình chữa cháy mới

Mang bình cứu hỏa cũ đổi lấy bình cứu hỏa mới


 

Chúng tôi xét thấy nếu nạp bình cứu hỏa thì khách hàng không thể lấy ngay, thì khách hàng phải mất thời gian đi lại nhiều lần và tốn kém chi phí xăng xe đi lại nhiều lần, thì nay khi khách hàng mang bình cũ tới sẽ có ngay bình mới cho khách hàng mang về, để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng rất nhiều.

 

Trong nhiều năm vừa qua công ty chúng tôi phân phối cho rất nhiều đơn vị, cũng có nhiều đơn vị tái sử dụng bình đã lâu năm, làm cho sơn bay màu, trầy xước, hen rỉ, van vòi bị nứt, vỡ,…thì có thể đến với HTH để được đổi mới hoàn toàn.

 

Dịch vụ đổi bình cứu hỏa cũ lấy bình cứu hỏa mới của HTH thực hiện trên toàn quốc, áp dụng kể từ ngày 16/04/2015 trở đi, các doanh nghiệp hiện tại muốn thay đổi xin vui lòng liên hệ: 18006659 để biết thêm thông tin.

 
Nếu bạn vẫn đang phân vân địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy tại Hà Nội hay phân vân không biết chọn cho gia đình, cơ sở kinh doanh, kho xưởng của mình chiếc bình chữa cháy nào cho phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi với số: 0966.886.114 – 0906.152.911 để có thể được tư vấn một cách nhanh gọn và cập nhật những chương trình khuyến mãi hiện có khi mua bình chữa cháy của HTH.
 

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :