Mẫu bình khí co2 thuỷ sinh sắp được tung ra thị trường

HTH_PCCC hé lộ thông tin những ngày sắp tới sẽ tung ra thị trường một dòng sản phẩm mới bình khí co2 thuỷ sinh. Tuy nhiên về khí co2 thì không có gì khác so với các loại bình khí co2 thông thường. Nhưng một điều lý thú ở đây là công ty tự thiết kế thêm phụ kiện giúp người sử dụng thuận tiện hơn. Nói chung, về hình thức thì không có gì khác so với các mẫu khác trên thị trường ngoài màu sắc, phụ kiện và tính năng sử dụng của bình khí co2 thuỷ sinh tại đây.

 

Xem thêm: bảng giá bình chữa cháy

 

Bình thủy sinh CO2 là loại bình thường được sử dụng trong những bể cá, bể thủy sinh nhân tạo. Dựa trên nhu cầu sử dụng, chơi cá cảnh, cá, tép phong thủy ngày càng nhiều. Giá thành của mỗi bể có thể giao động từ vài triệu đến thậm chí cả tỷ đồng chính vì vậy. Một bình khí CO2 thủy sinh chất lượng là điều mà mọi người luôn mong đợi.

 

Khi có được một bình khí CO2 thủy sinh chất lượng của HTH thì có nghĩa là bạn đã có được một luồng khí CO2 chất lượng thiết yếu cho thực vật trong hồ thủy sinh của bạn có thể thực hiện quang hợp một cách tốt nhất. Bỏ qua nỗi lo lắng cháy nổ khi sử dụng những bình thủy sinh kém chất lượng.

 

=> Dưới đây là hình ảnh minh hoạ của bình khí co2 thuỷ sinh mà HTH_PCCC sắp tung ra thị trường.

 

Mẫu bình khí CO2 thủy sinh sắp được tung ra thị trường

Mẫu bình khí CO2 thủy sinh sắp được tung ra thị trường

 

Tại sao lại cần bình thủy sinh khí CO2 cho bể cá ?

 

– CO2 rất cần cho quá trình quang hợp của cây thủy sinh, lượng khí này ảnh hưởng đến độ pH của nước.
– CO2 trong bình thủy sinh là lượng CO2 không lẫn tạp chất rất tốt cho thủy sinh quang hợp.
– CO2 hòa tan có sẵn trong nước thường không đủ cho cây thủy sinh, dễ dẫn đến hiện tượng chậm phát triển héo úa và chết.
– Đối với hệ thống tự động cung cấp đẩy đủ khí CO2 cho bể 24/24 bảo đảm cho thủy sinh trong bể phát triển tốt nhất.

 

Trên thị trường có rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về loại bình khí thuỷ sinh có kiểu dáng như hình trên. Bởi vì kết cấu của bình đầy đủ đồng hồ, van tổng,…giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh lượng khí ra bể theo nhu cầu của người sử dụng. Mọi tính toán thiết lập lên sản phẩm mới này hướng đến mục đích sử dụng của khách hàng tốt hơn so với bình thường.

 

Giá nạp, sạc bình Co2 thủy sinh

 

Bình thủy sinh CO2 đuọc sử dụng rấ nhiều trong bể hoặc hồ cá nhân tạo. Chính vì vậy hiện nhu cầu mua bán, sử dụng bình khí co2 thủy sinh khá cao. HTH luôn tự hào là nhà cung cấp những bình có giá cả cạnh tranh nhất trên thi trường.

 

Bạn có thể xem qua bảng giá bình khí CO2 thủy sinh của chúng tôi.

 

Đối với một bể thủy sinh có thể phát triển khỏe mạnh và tốt. Đó chính là được cung cấp đầy đủ ánh sáng và chất lượng nước tốt nhất. Để đánh giá chất lượng nước người ta thường đo nồng độ pH, CO2, độ cứng và nhiệt độ của nước. Khi những yêu cầu trên được đáp ứng thì quá trình quang hợp của cây thủy sinh mới diễn ra một cách tốt nhất.

 

Bình CO2 thủy sinh hay một số nơi còn gọi là máy tạo CO2 thủy sinh, hệ thống cung cấp CO2 giúp tạo ra bọt khi CO2 trong hồ. Ngoài cách sử dụng bình khí CO2 nén một số người chơi còn tự chế hệ thống bình CO2 mini với quy mô nhỏ bằng cách sử dụng phản ứng lên men.

 

Có 3 hệ thống CO2 dành cho hồ thủy sinh mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhất:

 

– Hệ thống CO2 điều khiển bằng tay (Bình CO2 tự chế)
– Hệ thống CO2 bán tự động.
– Hệ thống CO2 tự động.

 

HTH cung cấp những bình khí CO2, bình chữa cháy được kiểm định nên chất lượng, độ ổn định luôn đạt chất lượng cao nhất, bảo đảm cho hồ thủy sinh hoạt động một cách tốt nhất và đặc biệt là tránh được những nguy cơ không hay cho người sử dụng.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :