Mẫu bình khí CO2 thuỷ sinh sắp được tung ra thị trường

HTH_PCCC hé lộ thông tin những ngày sắp tới sẽ tung ra thị trường một dòng sản phẩm mới bình khí co2 thuỷ sinh. Tuy nhiên về khí co2 thì không có gì khác so với các loại bình khí co2 thông thường. Nhưng một điều lý thú ở đây là công ty tự thiết kế thêm phụ kiện giúp người sử dụng thuận tiện hơn. Nói chung, về hình thức thì không có gì khác so với các mẫu khác trên thị trường ngoài màu sắc, phụ kiện và tính năng sử dụng của bình khí co2 thuỷ sinh tại đây.

Xem thêm: bảng giá bình chữa cháy

bình co2 thủy sinht tại HTH
bình co2 thủy sinht tại HTH

Bình thủy sinh CO2 là loại bình thường được sử dụng trong những bể cá, bể thủy sinh nhân tạo. Dựa trên nhu cầu sử dụng, chơi cá cảnh, cá, tép phong thủy ngày càng nhiều. Giá thành của mỗi bể có thể giao động từ vài triệu đến thậm chí cả tỷ đồng chính vì vậy. Một bình khí CO2 thủy sinh chất lượng là điều mà mọi người luôn mong đợi.

Khi có được một bình khí CO2 thủy sinh chất lượng của HTH thì có nghĩa là bạn đã có được một luồng khí CO2 chất lượng thiết yếu cho thực vật trong hồ thủy sinh của bạn có thể thực hiện quang hợp một cách tốt nhất. Bỏ qua nỗi lo lắng cháy nổ khi sử dụng những bình thủy sinh kém chất lượng.

=> Dưới đây là hình ảnh minh hoạ của bình khí co2 thuỷ sinh mà HTH_PCCC sắp tung ra thị trường.

Mẫu bình khí CO2 thủy sinh sắp được tung ra thị trường
Mẫu bình khí CO2 thủy sinh sắp được tung ra thị trường

Tại sao lại cần bình thủy sinh khí CO2 cho bể cá ?

– CO2 rất cần cho quá trình quang hợp của cây thủy sinh, lượng khí này ảnh hưởng đến độ pH của nước.
– CO2 trong bình thủy sinh là lượng CO2 không lẫn tạp chất rất tốt cho thủy sinh quang hợp.
– CO2 hòa tan có sẵn trong nước thường không đủ cho cây thủy sinh, dễ dẫn đến hiện tượng chậm phát triển héo úa và chết.
– Đối với hệ thống tự động cung cấp đẩy đủ khí CO2 cho bể 24/24 bảo đảm cho thủy sinh trong bể phát triển tốt nhất.

lắp đặt bình co2 thủy sinh
lắp đặt bình co2 thủy sinh

Trên thị trường có rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về loại bình khí thuỷ sinh có kiểu dáng như hình trên. Bởi vì kết cấu của bình đầy đủ đồng hồ, van tổng,…giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh lượng khí ra bể theo nhu cầu của người sử dụng. Mọi tính toán thiết lập lên sản phẩm mới này hướng đến mục đích sử dụng của khách hàng tốt hơn so với bình thường.

Giá nạp bình Co2 thủy sinh

Bình thủy sinh CO2 đuọc sử dụng rấ nhiều trong bể hoặc hồ cá nhân tạo. Chính vì vậy hiện nhu cầu mua bán, sử dụng bình khí co2 thủy sinh khá cao. HTH luôn tự hào là nhà cung cấp những bình có giá cả cạnh tranh nhất trên thi trường.

Bạn có thể xem qua bảng giá bình khí CO2 thủy sinh của chúng tôi bằng cách liên hệ với nhân viên tư vấn.

bình khí CO2 thủy sinh giá rẻ
bình khí CO2 thủy sinh giá rẻ

Đối với một bể thủy sinh có thể phát triển khỏe mạnh và tốt. Đó chính là được cung cấp đầy đủ ánh sáng và chất lượng nước tốt nhất. Để đánh giá chất lượng nước người ta thường đo nồng độ pH, CO2, độ cứng và nhiệt độ của nước. Khi những yêu cầu trên được đáp ứng thì quá trình quang hợp của cây thủy sinh mới diễn ra một cách tốt nhất.

bình khí CO2 thủy sinh giá rẻ
bình khí CO2 thủy sinh giá rẻ

Bình CO2 thủy sinh hay một số nơi còn gọi là máy tạo CO2 thủy sinh, hệ thống cung cấp CO2 giúp tạo ra bọt khi CO2 trong hồ. Ngoài cách sử dụng bình khí CO2 nén một số người chơi còn tự chế hệ thống bình CO2 mini với quy mô nhỏ bằng cách sử dụng phản ứng lên men.

bình khí CO2 thủy sinh giá rẻ
bình khí CO2 thủy sinh giá rẻ

Có 3 hệ thống CO2 dành cho hồ thủy sinh mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhất:

– Hệ thống CO2 điều khiển bằng tay (Bình CO2 tự chế)
– Hệ thống CO2 bán tự động.
– Hệ thống CO2 tự động.

HTH cung cấp những bình khí CO2, bình chữa cháy được kiểm định nên chất lượng, độ ổn định luôn đạt chất lượng cao nhất, bảo đảm cho hồ thủy sinh hoạt động một cách tốt nhất và đặc biệt là tránh được những nguy cơ không hay cho người sử dụng.

Cách chỉnh bình CO2 thủy sinh

Hiện nay cách tốt nhất để giữ lượng khí CO2 trong bể luôn ở mức ổn định chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách loại timer cơ, điện tử. Van điện CO2 để điều chỉnh việc ngắt xả khí CO2 dựa trên dòng điện.

Bình CO2 thủy sinh có nguy hiểm không ?

Bình CO2 thủy sinh không hề nguy hiểm vì thông thường bình CO2 thủy sinh có đến 2 van giảm áp cùng đồng hồ đo áp suất cùng với thiết kế rất an toàn. Tuy nhiên bạn cần đến những cửa hàng uy tín như HTH để mua những sản phẩm chính hãng được dán tem kiểm định từ BCA để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Áp suất trong bình CO2 thường từ 50kg/cm2 chính vì thế khi bạn mua phải những van giảm áp kém chất lượng có thể kéo theo những nguy hiểm cho bản thân và gia đính.

Một chú ý nữa là không nên sử dụng bình CO2 thủy sinh trong phòng kín vì rất có thể sẽ gây ngạt khí, gây nguy hiểm đến cho bạn và bể thủy sinh của bạn

Bình CO2 thủy sinh có nổ không ?

Bình CO2 thủy sinh thường được thiết kế rất chắc chắn có thể chịu được áp suất rất lớn nên việc khiến bình nổ trong điều kiện bình thường là điều gần như không thể. Tuy nhiên cần tuân thủ những hướng dẫn đến từ nhà sản xuất như không nên để va đập bình, không để bình tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn hơn 60 độ C trong thời gian dài, tiến hành bảo dưỡng bình mỗi 6 tháng – 1 năm kể cả khi không sử dụng.

Bình CO2 thủy sinh dùng được bao lâu ?

Thông thường một bể thủy sinh được trang bị bình CO2 2kg – 3kg. Tùy thuộc vào mức độ CO2 mà bạn bơm vào hồ thì một bình có thể sử dụng trung bình từ 2 – 4 tháng. Khi hết bình bạn hãy đến đại lý của HTH để có thể được nạp lại với chi phí ưu đãi nhất, không tự ý sang chiết hay nạp tại những cơ sở không uy tín gây ảnh hưởng đến chất lượng của bình.

Avatar
Về tôi: Bùi Đức Tiến là CEO & FOUNDER của bình chữa cháy HTH (Công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu HTH). Ông là chuyên gia trong lĩnh vực thi công thiết kế các hạng mục PCCC, kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy tại TPHCM và Hà Nội với gần 10 năm kinh nghiệm. Ông đã được đào tạo chính quy, tham gia các khóa học và tập huấn tại các trường đại học PCCC danh tiếng nên hiểu biết rất sâu rộng về mảng này.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :