Quy trình sản xuất bình chữa cháy

Bình chữa cháy được sản xuất như thế nào thì rất ít người biết, thông thường khách hàng không quan tâm nhiều mà chỉ khi xảy ra sự cố hoặc công an bắt phải dùng thì đến cửa hàng mua bình về để đó, nhưng thực chất cách sử dụng như thế nào không biết và đặc biết chất chữa cháy được tạo thành quá trình sản xuất của bình chữa cháy ra sao. Đứng trên phương diện là một nhà nhập khẩu và phân phối bình chữa cháy thì chúng tôi muốn gửi tới tất cả mọi người có nhu cầu đều hiểu rõ được quy trình sản xuất bình chữa cháy tại nhà máy sản xuất bình chữa cháy tại Trung Quốc mà chúng tôi đang nhập khẩu, quý khách có thể hiểu rõ về sản phẩm.

Nhà máy sản xuất bình chữa cháy tại Việt Nam

Bình chữa cháy của HTH được sản xuất tại nhà máy hàng đầu tại Việt Nam. Những bình chữa cháy mà chúng tôi phân phối đều được bảo hành lên đến 12 tháng và đầy đủ tem kiểm định của BCA.

Nhà máy sản xuất bình chữa cháy với những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất để cho ra những bình chữa cháy với chất lượng hàng đầu.

quy trình sản xuất bình chữa cháy

Quy trình sản xuất bình chữa cháy

Vỏ bình chữa cháy được làm từ đâu?

Vỏ bình chữa cháy được tạo thành từ thép không gỉ, phun sơn tĩnh điện màu đỏ tươi giúp bảo vệ cho chất chữa cháy trong bình chữa cháy được đảm bảo khô ráo, nguyên chất không bị ảnh hưởng bởi thời tiết môi trường.

quy trình sản xuất bình chữa cháy

Vỏ bình chữa cháy được làm từ đâu?

Công nghệ phun sơn tĩnh điện cho bình chữa cháy

Dây truyền công nghệ hiện đại phun sơn độ mịn, bóng, chính xác cao giúp cho độ bền của bình cao.

quy trình sản xuất bình chữa cháy

Công nghệ phun sơn bình chữa cháy

Từng khâu sản xuất đều quan trọng mang đến một bình chữa cháy chất lượng đạt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, hiệu quả từ đầu khi sản xuất vò bình, phun sơn, các phụ kiện và nạp chất chữa cháy, áp suất,..được thực hiện bởi máy móc công nghệ đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.

Cam Ho
Về tôi: Tôi là cộng tác viên viết bài và nhân viên marketing cho bình chữa cháy HTH.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :