Bảng báo giá đầu phun chữa cháy

Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

  Số lượng

  Đầu phun chữa cháy tại HTH đang được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt cũng như giá thành rẻ nhất trên thị trường, nhờ vào chủ động được sản xuất và phân phối, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Hiện 2 đại lý của bình chữa cháy HTH đang phân phối sản phẩm đầu phun chữa cháy tại TPHCM và Hà Nội. Quý khách hàng có thể đến tận nơi hoặc đặt mua trực tuyến qua trang web của chúng tôi. Sản phẩm có ship COD.

  đầu phun chữa cháy các loại
  đầu phun chữa cháy các loại

  Các loại sản phẩm về đầu phun chữa cháy thông dụng hiện nay đều có tại HTH như:

  đầu phun chữa cháy sprinkler tyco
  đầu phun chữa cháy sprinkler tyco
  • Đầu phun foam chữa cháy.
  • Đầu phun Sprinkler chữa cháy.
   • Đầu phun chữa cháy sprinkler phun ngang.
   • Đầu phun chữa cháy sprinkler quay xuống.
   • Đầu phun chữa cháy sprinkler phun xuống lên hợp kim đồng.
   • Đầu phun sprinkler hướng xuống.
   • Đầu phun sprinkler protector
   • Đầu phun sprinkler hàn quốc
   • Đầu phun sprinkler âm trần.
   • Đầu phun sprinkler viking.
  • Đầu phun Tyco chữa cháy.
   • Đầu phun chữa cháy Tyco Anh 3151
  • Đầu phun âm tường ZSTWB
  • Đầu phun hở ZSTMC
  đầu phun chữa cháy sprinkler tyco
  đầu phun chữa cháy sprinkler tyco

  Đầu phun foam chữa cháy

  Đầu phun foam chữa cháy thường được sử dụng cho các hệ thống chữa cháy bằng bọt foam tại các bãi đậu xe, kho xưởng, nhà chứa máy bay, kho hàng, bồn chứa xăng dầu.

  đầu phun foam chữa cháy số lượng lớn tại HTH
  đầu phun foam chữa cháy số lượng lớn tại HTH

  Đầu phun bọt foam chữa cháy thường được cấu tạo như dưới đây, hình dáng bề ngoài dễ nhận thấy bởi lớp màng lưới ở phía đầu. Đầu phun có bán kính hoạt động trong phạm vi 2,1m và khuyến khích lắp đặt ở độ cao từ 1,5 ~ 11,5m tùy loại.

  đầu phun foam chữa cháy tại HTH
  đầu phun foam chữa cháy tại HTH

  Đầu phun foam chữa cháy của HTH được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao nhờ trải qua kiểm duyệt khắt khe của cục PCCC, sản phẩm có tem kiểm định và bảo hành dài lâu.

  Đầu phun Sprinkler

  Đầu phun nước chữa cháy sprinkler chuyên dụng dùng để phun nước dập lửa thường được sử dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy dành cho các công ty, tòa nhà, chung cư, phòng học, khách sạn, nhà hàng…

  đầu phun chữa cháy sprinkler tyco
  đầu phun chữa cháy sprinkler tyco

  Nguyên lý hoạt động đầu phun sprinkler

  Nguyên lý hoạt động của đầu phun sprinkler: khi xảy ra hỏa hoạn, nhiệt độ môi trường xung quanh tăng lên, đầu nổ gắn phía trên đầu phun sprinkler sẽ đạt đến ngưỡng nổ, khiến hạt chứa thủy ngân vỡ ra giúp nước phun ra xung quanh và dập tắt đám cháy. Đầu phun sprinkler có khả năng phun khoảng ~90 lít / phút, một số đầu có thể đạt đến công suất cực đại 400 lít / phút.

  Cấu tạo đầu phun sprinkler

  Các loại đầu phun sprinkler được thiết kế với cấu tạo và góc phun khác nhau phù hợp với nơi lắp đặt và hệ thống cần lắp đặt. Nhưng thông thường cấu tạo của đầu phun sprinkler gồm có các phần sau đây:

  • Thân đầu phun: được thiết kế bằng hợp kim nguyên khối, đồng thau hoặc thép mạ crom không gỉ bảo đảm độ chắc chắn để có thể chịu được áp lực từ đường ống phun ra. Ngoài ra thân đầu phun sẽ đóng vai trò là 1 bộ phận dẫn nhiệt đến bộ cảm ứng nhiệt và dẫn hướng cho nước.
  • Bộ cảm ứng nhiệt là bộ phận chặn nước lạ thường có màu đỏ ở đầu phun, khi nhiệt độ đạt đến mức nổ, bộ phận này sẽ phát nổ và giải phóng thủy ngân bên trong ra khiến nút chặn bị rơi và nước sẽ tiến hành phun ra khỏi đầu chữa cháy.
  • Tấm dẫn hướng là bộ phận ở đầu chữa cháy thường được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau với nhiệm vụ dẫn hướng cho nước phun ra ngoài và tỏa ra bề mặt diện tích chữa cháy. Túy vào thiết kế mà đầu phun sẽ được sử dụng ở những vị trí và hệ thống chữa cháy khác nhau. Kiến trúc của tòa nhà đôi khi cũng ảnh hướng đến điều này.

  Ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler

  Ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler được sản xuất tại Hàn Quốc với nhiều độ dày khác nhau để phù hợp với nhiều hệ thống chữa cháy. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật UL/ULc/FM/NFPA/ANAB/CE/LPCB/VDS đầy đủ chứng từ CO/CQ cho quý khách an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm.

  Avatar
  Về tôi: Bùi Đức Tiến là CEO & FOUNDER của bình chữa cháy HTH (Công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu HTH). Ông là chuyên gia trong lĩnh vực thi công thiết kế các hạng mục PCCC, kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy tại TPHCM và Hà Nội với gần 10 năm kinh nghiệm. Ông đã được đào tạo chính quy, tham gia các khóa học và tập huấn tại các trường đại học PCCC danh tiếng nên hiểu biết rất sâu rộng về mảng này.

  Sản phẩm sau :

  Sản phẩm trước :