Rìu thoát hiểm PCCC

Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

Số lượng

Rìu PCCC hay rìu thoát hiểm, rìu phá cửa thường được trang bị cho công ty, chung cư, khách sạn , đội ngũ lính cứu hỏa, trang bị trong các hộp, tủ PCCC.

Rìu thường được thiết kế chắc chắn với trọng lượng khoảng 2,5kg với 1 đầu sắc và 1 đầu móc giúp nhanh chóng phá vỡ mục tiêu.

Rìu thoát hiểm, rìu phá cửa PCCC
Rìu thoát hiểm, rìu phá cửa PCCC

Chất liệu của rìu thoát hiểm PCCC

  • Cán rìu: được làm bằng gỗ có độ dài 90cm, sơn màu đỏ hết hoặc ở phía đuôi cán.
  • Lưỡi rìu: được làm bằng thép Cacbon 85Mn gia công và sơn màu đỏ trừ phần lưỡi rìu.
  • Rìu thoát hiểm PCCC khác với rìu thông thường nhờ có thêm hần móc nhọn giúp phá vỡ các loại cửa kính cường lực… một cách nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật rìu thoát hiểm PCCC

Tên sản phẩmRìu thoát hiểm PCCC
Chất liệuThép cacbon 85Mn
Cán gỗ90cm
Màu sắcĐỏ

HTH phân phối rìu thoát hiểm PCCC trên phạm vi toàn quốc. Sản phẩm được gia công ngay tại xưởng của HTH nên bảo đảm chất lượng tốt cũng như giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đối với quý khách hàng mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá thành tốt nhất.

Avatar
Về tôi: Bùi Đức Tiến là CEO & FOUNDER của bình chữa cháy HTH (Công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu HTH). Ông là chuyên gia trong lĩnh vực thi công thiết kế các hạng mục PCCC, kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy tại TPHCM và Hà Nội với gần 10 năm kinh nghiệm. Ông đã được đào tạo chính quy, tham gia các khóa học và tập huấn tại các trường đại học PCCC danh tiếng nên hiểu biết rất sâu rộng về mảng này.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :