Thùng phuy đựng cát chữa cháy từ 100l, 200l

Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

Số lượng

Thùng phuy hay thùng phi chữa cháy là loại thùng thường được sử dụng chuyên để đựng cát. Nhằm mục đích diễn tập PCCC hoặc sử dụng tại các khu vực nhà xưởng, công trình xây dựng, trạm xăng nơi có nhiều chất lỏng hoặc hóa chất dễ xảy ra cháy nổ.

Thùng phuy đựng cát chữa cháy
Thùng phuy đựng cát chữa cháy

Thông số kỹ thuật của thùng phuy đựng cát chữa cháy

Chất liệuSắt
Bên hôngcó gắn tay cầm
Màu sắcđỏ
Sơn chữ PCCC trên bề mặt
Chiều cao48cm
Đường kính57cm

Hướng dẫn sử dụng thùng phuy đựng cát

  • Thùng phuy PCCC thường được đặt chung với các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác. Vì có màu nổi bật nên dễ nhận diện.
  • Thùng phi chữa cháy thường chứa cát và đi kèm là xẻng chữa cháy hoặc xô đựng cát chữa cháy, tuy nhiên vẫn ưu tiên xẻng vì có cán dài giúp người tham gia chữa cháy có thể an toàn với ngọn lửa.
  • Cát bên trong thùng thường là loại cát xây dựng.
  • Vì mức độ cồng kềnh cũng như hạn chế trong quá trình chữa cháy nên thùng phuy pccc thường được xếp là phương án phụ. Cách tốt nhất bạn vẫn nên sử dụng những thiết bị chuyên dụng hơn như bình chữa cháy hoặc vòi phun nước…
Avatar
Về tôi: Bùi Đức Tiến là CEO & FOUNDER của bình chữa cháy HTH (Công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu HTH). Ông là chuyên gia trong lĩnh vực thi công thiết kế các hạng mục PCCC, kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy tại TPHCM và Hà Nội với gần 10 năm kinh nghiệm. Ông đã được đào tạo chính quy, tham gia các khóa học và tập huấn tại các trường đại học PCCC danh tiếng nên hiểu biết rất sâu rộng về mảng này.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :