Vòi dây loa phun bình chữa cháy CO2, bột

Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

Số lượng

HTH cung cấp dây loa bình chữa cháy khí CO2 MT5 5kg, MT3 3kg bình bột BC, ABC MFZ4 4kg, MFZL 4 4kg, MFZ8 8kg, MFZL8 8kg.

Chi tiết vòi dây loa phun bình chữa cháy
Chi tiết vòi dây loa phun bình chữa cháy

Bao gôm các loại co và loa T3, T5, T35, F4 PVC, F8 PVC,

Vòi dây loa phun bình chữa cháy
Vòi dây loa phun bình chữa cháy

Vói dây loa phun của bình chữa cháy CO2 thường được làm bằng nhựa cứng, có khả năng cách nhiêt rất tốt, gắn với 1 ổng xifong mềm hoặc ống thép cứng nối dài với cụm van. Đây là thiết kế đặc thù giúp người sử dụng không bị bỏng nhiệt khi cầm lên loa phun chữa cháy bằng bình khí CO2.

Bảng báo giá loa vòi bình chữa cháy

Loa vòi bình chữa cháy bột MFZ4 20.000 VNĐ
Loa vòi bình chữa cháy bột MFZ8 20.000 VNĐ
Loa vòi bình chữa cháy khí CO2 MT3 50.000 VNĐ
Loa vòi bình chữa cháy khí MT5 90.000 VNĐ
Loa vòi bình chữa cháy xe đẩy M35 200.000 VNĐ
Súng phun bình chữa cháy xe đẩy MFTZ35 200.000 VNĐ
Sơn đỏ lại bình chữa cháy 15.000 VNĐ

Vòi dây loa phun của bình chữa cháy bột khô thì đơn giản hơn chỉ là một ống dẫn chắc chắn bằng xifong hoặc cao su nhằm mục đích dẫn chất bột và khí trơ trong bình phun vào đám cháy.

Vòi phun súng phun bình chữa cháy xe đẩy 35kg
Vòi phun súng phun bình chữa cháy xe đẩy 35kg

Đối với bình chữa cháy xe đẩy 35kg thì hệ thống vòi phun sẽ lớn hơn và đầu vòi sẽ là súng phun được thiết kế chắc chắn cho mỗi lần phun.

Súng phun bình chữa cháy xe đẩy 35kg
Súng phun bình chữa cháy xe đẩy 35kg

Để nhận báo giá các loại loa vòi phun bình chữa cháy CO2 và bột BC ABC cũng như bình xe đẩy, các bạn vui lòng liên hệ sđt tư vấn của HTH nhé. Sản phẩm bên mình bảo hành 12 tháng, có chiết khấu cho các đại lý mua sỉ và ship hàng COD tận nơi nhé.

Avatar
Về tôi: Bùi Đức Tiến là CEO & FOUNDER của bình chữa cháy HTH (Công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu HTH). Ông là chuyên gia trong lĩnh vực thi công thiết kế các hạng mục PCCC, kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy tại TPHCM và Hà Nội với gần 10 năm kinh nghiệm. Ông đã được đào tạo chính quy, tham gia các khóa học và tập huấn tại các trường đại học PCCC danh tiếng nên hiểu biết rất sâu rộng về mảng này.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :