Xưởng sản xuất hộp chữa cháy

Sản xuất hộp chữa cháy với nhiều tính năng, công dụng phục vụ cho công tác chữa cháy đem lại hiệu quả an toàn cho tài sản và tính mạng, kích thước và độ dày của thép được thiết kế tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng hoặc có kích thước chuẩn.

xuong-san-xuat-hop-cuu-hoa
Xưởng sản xuất hộp chữa cháy

Các loại vật liệu đều được nhập hàng nguyên chất 100% thép chống rỉ, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thép nhập nguyên khổ, khi thiết kế kích thước hộp phải cắt, uốn cạnh làm cho hộp có khả năng chịu lực cao,….1 mặt được thiết kế cánh tủ sẽ được lắp khoá và kính trắng giúp khi sử dụng dễ dàng, đảm bảo tốt trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Các chi tiết từ vỏ, khóa tủ pccc đều được làm 1 cách tỉ mỉ cẩn thận bảo đảm độ bền cao nhất cho sản phẩm.

Quý khách có thể tham khảo các hộp tủ kệ chữa cháy có tại các đại lý của HTH tại đây

Xưởng sản xuất hộp chữa cháy tại Đống Đa

Xưởng sản xuất hộp chữa cháy sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu kích thước, tiêu chuẩn của phòng cháy chữa cháy. Có khả năng chứa đầy đủ các loại thiết bị PCCC như: Vòi, lăng, khớp nối, bình chữa cháy, thang dây, chăn chữa cháy,…..

xuong-san-xuat-hop-cuu-hoa
Xưởng sản xuất hộp chữa cháy

Xưởng sản xuất hộp chữa cháy Hà Nội – Được thiết kế kích thước, kết cấu từ thép không gỉ, đánh bóng bằng sơn tĩnh điện, dễ dàng lưu trữ các thiết bị chữa cháy, các thao tác nhận và lấy nhanh chóng tiện ích khi lắp đặt theo tiêu chuẩn thiết kế TCVN tại Việt Nam.

xuong-san-xuat-hop-cuu-hoa-ha-noi
Xưởng sản xuất hộp chữa cháy Hà Nội

Đặc tính kỹ thuật:

  • Kích thước đa dạng, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Màu đỏ tươi sơn tĩnh điện.
  • Độ bền cao.
  • Chứa đầy đủ cụng cụ chữa cháy.
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN.

Xưởng sản xuất hộp chữa cháy của công ty HTH được đặt tại Hà Nội bởi các nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy móc, thiết bị hiện đại. Do đó sản phẩm hộp chữa cháy của chúng tôi luôn nhẵn và mịn kết hợp với màu đỏ sơn tĩnh điện tươi sáng, có tuổi thọ lâu dài, khách hàng có thể sử dụng trong nhiều năm mà không bị hư hại.

Gia công tủ PCCC số lượng lớn tại HTH với chất lượng cao. Sản phẩm ra lò với chất lượng tốt nhất việc gia công tủ PCCC được những nhân viên giàu kinh nghiệm và máy móc trang thiết bị hiện đại thực hiện nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi ra lò của HTH.

Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm các loại bình chữa cháy đang bán tại HTH

Cam Ho
Về tôi: Tôi là cộng tác viên viết bài và nhân viên marketing cho bình chữa cháy HTH.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :